Thôn Đại Từ 1 đón nhận thôn NTM kiểu mẫu và ra mắt Mô hình ứng dụng CNTT trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân

Đăng lúc: 09:55:37 19/02/2023 (GMT+7)

Tối ngày 17/02/2023, Ban chỉ đạo xây dựng NTM kiểu mẫu xã Đông Thịnh long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thôn Đại Từ 1 đạt danh hiệu thôn NTM kiểu mẫu và ra mắt Mô hình ứng dụng CNTT trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân. Về dự có đồng chí Nguyễn Trường Sinh - Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện uỷ; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành đoàn thể cấp xã; cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và nhân dân thôn Đại Từ 1.

Ngay sau khi triển khai xây dựng thôn NTM kiểu mẫu, với sự tập trung lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền từ huyện tới cơ sở; sự vào cuộc của địa phương và sự đồng thuận, ủng hộ của Nhân dân, thôn Đại Từ 1 đã chính thức hoàn thành 14/14 tiêu chí thôn NTM kiểu mẫu. Bộ mặt nông thôn đã được đổi thay, khởi sắc, quốc phòng, an ninh được giữ vững, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao rõ rệt. Với những kết quả đạt được, thôn Đại Từ 1 vinh dự được Chủ tịch UBND huyện quyết định công nhận đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022.
332212037_741666080685244_8438050362016675102_n.jpg

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Trường Sinh - Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện uỷ trao giấy chứng nhận, tiền thưởng cho thôn Đại Từ 1
Trao giấy chứng nhận, tiền thưởng cho thôn Đại Từ 1 và phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Trường Sinh - Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện uỷ đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả mà cán bộ và nhân dân thôn Đại Từ 1 đã đạt được, đây là thành quả xứng đáng cho sự cố gắng, nỗ lực trong quá trình xây dựng NTM kiểu mẫu của cán bộ và nhân dân. Đồng chí mong muốn cán bộ và dân xã Đông Thịnh nói chung, thôn Đại Từ 1 nói riêng tiếp tục nỗ lực, đoàn kết để giữ vững và phát huy những thành quả đạt được, nâng cao các tiêu chí để xây dựng thôn Đại Từ 1 thành thôn NTM thông minh, cùng với các thôn trong xã xây dựng xã Đông Thịnh đạt chuẩn NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu theo kế hoạch.