Lễ nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2019, chiều 10-6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa phối hợp Hội Chữ thập đỏ, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Đông Sơn tổ chức buổi Lễ nhận đỡ đầu em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Đông Thịnh.

Lễ nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc 14 ngày trước · 15 lượt xem

Khai giảng lớp đối tượng đoàn năm 2019

Ngày 20 tháng 5 năm 2019 tại hội trường xã Đông Thịnh, Đoàn Thanh niên xã đã tổ chức khai giảng lớp đối tượng đoàn cho 60 em học sinh là đội viên trường THCS xã Đông Thịnh đến độ tuổi kết nạp Đoàn. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Duy Năm – PBT TT Đảng ủy.

Đăng lúc 1 tháng trước · 23 lượt xem

Đông Thịnh tập trung nhân lực thu hoạch lúa chiêm xuân năm 2019

Vụ chiêm xuân năm 2019 Đông Thịnh đưa vào gieo cấy 255 ha lúa. Bên cạnh đó nhờ thực hiện đồng bộ các giải pháp trong công tác sản xuất, nên phần lớn diện tích lúa vụ xuân trên địa bàn xã phát triển khá tốt, đến thời điểm này khoảng 15% diện tích lúa chiêm xuân đã được thu hoạch.

Đăng lúc 1 tháng trước · 38 lượt xem

Tổng kết phong trào thi đua “Cựu Chiến Binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019.

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2019, Hội Cựu Chiến Binh xã Đông Thịnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu Chiến Binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy-UBND, cùng các ban, ngành, đoàn thể xã và các hội viên CCB tiêu biểu.

Đăng lúc 3 tháng trước · 159 lượt xem

Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 21.3.2019 Hội Chữ Thập đỏ huyện Đông sơn phối hợp cùng Huyện Đoàn Đông Sơn;BVĐK; TTYT tổ chức ngày hội " Tư vấn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí năm 2019" cho bà con nhân dân xã Đông Thịnh _ huyện Đông Sơnthuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh ĐBKK, người cao tuổi...

Đăng lúc 3 tháng trước · 42 lượt xem

Tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi

Hiện nay bệnh dịch tả lợn Châu Phi đã bùng phát nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, trong đó có các xã: Định Long, Định Bình, Định Thành, Định Tường, Định Liên, thị trấn Quán Lào (Huyện Yên Định); xã Thiệu Phúc, Thiệu Long, Thiệu Công, Thiệu Tiến, Thiệu Trung, Thiệu Thành (huyện Thiệu Hóa); xã Đông Lĩnh (Thành phố Thanh Hóa)

Đăng lúc 3 tháng trước · 86 lượt xem

Đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam xã Đông Thịnh.

Sáng ngày 17 tháng 3 năm 2019, Xã Đông Thịnh đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Đông Thịnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đăng lúc 3 tháng trước · 70 lượt xem

Phê duyệt phương án chuyển đổi mô hình quản lý, kinh doanh, khai thác chợ đông thịnh

Ngày 15 tháng 11 năm 2018, UBND huyện Đông Sơn đã ban hành Quyết dịnh số 3032/QĐ-UBND về việc phê duyệt phương án chuyển đổi mô hình quản lý kinh doanh, khai thác chợ Đông Thịnh.

Đăng lúc 7 tháng trước · 168 lượt xem

Kết quả vận động “Quỹ khắc phục hậu quả do mưa lũ, quỹ đền ơn đáp nghĩa và quỹ vì người nghèo năm 2018 xã Đông Thịnh

Hưởn ứng thư kêu gọi của Chủ Tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam các cấp về thực hiện vận động ủng hộ đồng bào bị bão lụt vùng dân tộc miền núi tỉnh Thanh Hóa và xây dựng Quỹ đền ơn đáp nghĩa; Quỹ ngày vì người nghềo”( từ 18/10 đến ngày 18/11 năm 2018).

Đăng lúc 7 tháng trước · 134 lượt xem

Xã Đông Thịnh Hội nghị triển khai kế hoạch làm thủy lợi mùa khô, kế hoạch sản xuất vụ xuân năm 2019

Chiều ngày 6 tháng 11 năm 2018, UBND xã Đông Thịnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch làm thủy lợi mùa khô, kế hoạch sản xuất vụ xuân năm 2019 và kế hoạch ải đồng năm 2018. Đồng chí Dương Văn Dũng, Phó chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 7 tháng trước · 132 lượt xem