Lan tỏa phong trào hiến đất làm đường giao thông nông thôn ở Đông Thịnh

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, với sự chung sức, đồng lòng và tích cực vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng nhân dân trong xã, Đông Thịnh đã được công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2017 về đích sớm hơn 2 năm so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra.

Lan tỏa phong trào hiến đất làm đường giao thông nông thôn ở Đông Thịnh

Đăng lúc 1 ngày trước · 4 news.view

Đại hội đại biểu Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi xã Đông Thịnh, lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 31/7/2020 Hội bảo trợ Người khuyết tật (NKT) và trẻ mồ côi (TMC) xã Đông Thịnh tổ chức hội đại biểu Hội bảo trợ NKT và TMC, lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đào Minh Phú, Chủ tịch Hội bảo trợ NKT và TMC huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện Hội, Đồng chí Doãn Thị Thanh – huyện ủy viên, BT Đảng ủy xã cùng các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, công chức xã, bí thư, thôn trưởng, trưởng ban công tác mặt trận các thôn, cùng 73 đại biểu về dự đại hội.

Đăng lúc 4 ngày trước · 8 news.view

Hội đồng nhân dân xã Đông Thịnh tổ chức kỳ họp thứ 12, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 28/7/2020 Hội đồng nhân dân xã Đông Thịnh tổ chức kỳ họp thứ 12 khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021, Dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Trường Sinh, huyện ủy viên, trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy Đông Sơn; Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn Huyện ủy viên, Bí thư huyện Đoàn Đông Sơn; Đồng chí Lê Ngọc Anh, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp huyện Đông Sơn Đại biểu HĐND tổ số 3 huyện Đông Sơn; Đồng chí Doãn Thị Thanh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đông Thịnh; Đồng chí Lê Huy Hòa – PBT Đảng ủy, CT UBND cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã, các ông bà Đại biểu HĐND xã khóa XIX, các ngành đoàn thể xã, các đơn vị sự nghiệp đóng trên địa bàn xã, CT các hội đặc thù, bí thư thôn trưởng, trưởng ban công tác mặt trận thôn.

Đăng lúc 9 ngày trước · 13 news.view

Tin: Xã Đông Thịnh tổ chức lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), tối ngày 26/7/2020, tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Đông Thịnh, Đảng ủy – Hội dồng nhân dân - Ủy ban nhân dân – Mặt trận tổ quốc xã long trọng tổ chức lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ.

Đăng lúc 11 ngày trước · 14 news.view

Phấn đấu gieo cấy lúa mùa đúng cơ cấu giống và thời vụ

Vụ mùa năm nay, toàn xã Đông Thịnh phấn đấu gieo cấy khoảng trên 217 ha lúa, để hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đề ra, cấp ủy, chính quyền địa phương đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, vận động nông dân làm tốt công tác chuẩn bị, phấn đấu gieo cấy đúng thời vụ, cơ cấu giống và thời gian theo quy định.

Đăng lúc 1 tháng trước · 32 news.view

Nỗ lực triển khai xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu ở Đông Thịnh

Chương trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên cả nước nói chung và địa bàn Đông Sơn nói riêng đã và đang bước vào giai đoạn mới với yêu cầu ngày một nâng cao và đảm bảo.

Đăng lúc 21 ngày trước · 34 news.view

Xây dựng điểm thôn nông thôn mới kiểu mẫu – Đà Ninh

Thôn Đà Ninh nằm về phía đông của xã Đông Thịnh với diện tích tự nhiên 63,51 ha trong đó đất nông nghiệp 51,8 ha, thôn có 231 hộ với 785 nhân khẩu.Theo lộ trình xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu Đông Thịnh, thôn Đà Ninh được chọn làm điểm

Đăng lúc 21 ngày trước · 34 news.view

Sáng ngày 17/7, Đảng bộ xã Đông Thịnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng, huyện ủy viên, trưởng phòng nội vụ huyện Đông Sơn, cùng đại diện các ban xây dựng Đảng của huyện ủy Đông Sơn cũng về dự.

Đăng lúc 21 ngày trước · 32 news.view

Phấn đấu gieo cấy lúa mùa đúng cơ cấu giống và thời vụ

Đăng lúc 1 tháng trước · 31 news.view

Đại hội Hội cựu thanh niên xung phong xã Đông Thịnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp!

Sáng 18/6/2020, xã Đông Thịnh long trọng tổ chức Đại hội Hội Cựu Thanh niên xung phong lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Có toàn thể các hội viên là đại biểu chính thức trên toàn xã về tham dự Đại hội. Cùng đến dự Đại hội còn có đồng chí Nguyễn Mậu Nam - Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện Đông Sơn, đồng chí Doãn Thị Thanh – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Dương Văn Dũng – PCT UBND xã Đông Thịnh.

Đăng lúc 1 tháng trước · 76 news.view