1988
Triển khai kế hoạch tiêm phòng vacxin cho đàn gia súc, gia cầm đợt 2 và sản xuất vụ đông năm 2018

Thực hiện kế hoạch số 1481/KH-UBND ngày 30 tháng 8 năm 2018 của UBND huyện Đông Sơn về việc tiêm phòng vacxin cho đàn gia súc, gia cầm năm 2018. UBND xã Đông Thịnh tiến hành triển khai kế hoạch tiêm phòng và kế hoạch sản xuất vụ đông năm 2018.

Đăng lúc 11 ngày trước · 12 lượt xem

Tưng bừng khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Sáng 05/9, gần 700 học sinh với 29 nhóm, lớp học của 3 cấp học trong toàn xã bước vào năm học mới 2018 - 2019. Từ sáng sớm các em đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và tiến bộ. Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã dự lễ khai giảng tại các trường: Mầm Non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Đông Thịnh.

Đăng lúc 14 ngày trước · 16 lượt xem

Trao quà cho các đối tượng người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người tàn tật, trẻ mồ côi

Chiều ngày 30 tháng 8 năm 2018, UBND xã Đông Thịnh phối hợp với Đoàn từ thiện Thiện Phúc – Thiện pháp Việt Nam –MaCau tổ chức buổi lễ trao quà từ thiện cho các đối tượng người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người tàn tật, trẻ mồ côi.

Đăng lúc 16 ngày trước · 12 lượt xem

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền xã Đông Thịnh với nhân dân năm 2018.

Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2018, UBMTTQ xã Đông Thịnh tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền xã Đông Thịnh với nhân dân năm 2018.

Đăng lúc 21 ngày trước · 14 lượt xem

Hội thi “Phụ nữ xã Đông Thịnh với an toàn thực phẩm năm 2018”

Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2018, Ủy ban nhân dân phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đông Thịnh tổ chức hội thi: “Phụ nữ Đông Thịnh với an toàn thực phẩm năm 2018”.

Đăng lúc 21 ngày trước · 22 lượt xem

Đông Thịnh xây dựng xã an toàn thực phẩm năm 2018

Vừa qua thực hiện theo kế hoạch của Ban chỉ đạo xây dựng xã đạt tiêu chí ATTP huyện Đông Sơn, xã Đông Thịnh đang tiến hành xây dựng xã đạt tiêu chí an toàn thực phẩm năm 2018.

Đăng lúc 27 ngày trước · 25 lượt xem

Tin: Chuyển đổi mô hình quản lý, kinh doanh, khai thác chợ Đông Thịnh

Chiều ngày 21 tháng 8 năm 2018 tại hội trường xã Đông Thịnh, UBND xã tổ chức hội nghị thông qua phương án chuyển đổi mô hình quản lý, kinh doanh khai thác chợ Đông Thịnh. Thành phần tham dự hội nghị gồm có BCH Đảng bộ xã, bí thư, thôn trưởng thôn 8, 17 hộ tiểu thương đang kinh doanh tại chợ, Ban quản lý chợ, HTX Hưng Thịnh. Taị hội nghị các hộ tiểu thương được bày tỏ nguyện vọng của mình và thống nhất cao phương án chuyển đổi.

Đăng lúc 27 ngày trước · 31 lượt xem

Đảng bộ xã Đông Thịnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện NQ hội nghị lần thứ7, BCH Trung ương Đảng khóa XII

Ngày 14/8/2018 Đảng bộ xã Đông Thịnh đã tổ chức hội nghị học tập,quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đảng khóa XII, đển các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng phó các đoàn thể chính trị xã hội, toàn thể các đổng chí đảng viên trong Đảng bộ, cùng cán bộ, công chức chưa phải là đảng viên.

Đăng lúc 1 tháng trước · 34 lượt xem

Lễ trao tặng nhà tình thương tại xã Đông Thịnh

Sáng ngày 07 tháng 8 năm 2018, UBND- UBMTTQ xã Đông Thịnh phối hợp cùng Hội chữ thâp đỏ huyện đông sơn tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ gia đình bà Doãn Thị Hiền - Thôn 3.

Đăng lúc 1 tháng trước · 31 lượt xem

Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm ngày 27/7

Nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7), xã Đông Thịnh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa báo đáp, biết ơn các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Đăng lúc 1 tháng trước · 32 lượt xem