Lễ ra mắt Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau, thôn Đại Từ 3

Sáng ngày 16/8/2019, UBND, Hội Người cao tuổi, Hội LHPN xã Đông Thịnh cùng với thôn Đại Từ 3 đã tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau, tham dự tại buổi lễ có đồng chí Trần Đức Thanh, Chủ tịch hội người cao tuổi huyện Đông Sơn, đ/c Lê Thị Vui – CT Hội LHPN Huyện Đông Sơn Đồng chí Trần Ngọc Hải - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các tổ chức đoàn thể xã Đông Thịnh về dự đông đủ.

Lễ ra mắt Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau, thôn Đại Từ 3

Đăng lúc 1 tháng trước · 40 lượt xem

Xã Đông Thịnh khai mạc Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng hè 2019

Trong 2 ngày 18, 20/7/2019, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Đông Thịnh đã tổ chức Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng hè 2019.

Đăng lúc 2 tháng trước · 67 lượt xem

Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn – Đội hè năm 2019

BCH Đoàn xã Đông Thịnh tổ chức gặp mặt Đoàn viên thanh niên là học sinh THPT, sinh viên về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương, tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn đội tới toàn thể các đồng chí Đoàn viên thanh niên vào tối ngày 02/7/2019.

Đăng lúc 3 tháng trước · 72 lượt xem

Vui ngày Quốc tế thiếu nhi 01.6

Sáng ngày 01/6/2019 Vào lúc 19h30 phút, tại nhà văn hóa các thôn trên địa bàn xã Đông Thịnh tổ chức vui ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các em nhi đồng.

Đăng lúc 4 tháng trước · 76 lượt xem

Hội thi văn nghệ - thể dục thể thao người cao tuổi cụm thi đua số III-huyện Đông Sơn năm 2018

Kỷ niệm 27 năm ngày quốc tế người cao tuổi 1/10/1991-1/10/2018 và tháng hành động vì người cao tuổi năm 2018. Hội người cao tuổi huyện Đông Sơn tổ chức Hội thi văn nghệ - thể dục thể thao người cao tuổi năm 2018 cụm thi đua số III tại xã Đông Thịnh gồm các xã Đông Hòa, Đông Yên và xã Đông Thịnh.

Đăng lúc 1 năm trước · 234 lượt xem

Xã Đông Thịnh tổ chức lễ tổng kết hoạt động hè năm 2018

Ngày 05 tháng 8 năm 2018, xã Đông Thịnh đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động hè năm 2018 với nhiều nội dung bổ ích.

Đăng lúc 1 năm trước · 242 lượt xem

Tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, 4 làng văn hóa trên địa bàn xã Đông Thịnh đã tổ chức chương trình liên hoan và vui chơi dành cho các em thiếu niên nhi đồng tại các nhà văn hóa. Đây là hoạt động thường niên, nhằm hướng tới việc quan tâm và chăm sóc ngày một tốt hơn những mầm non tương lai của mỗi gia đình nhỏ, trong ngôi nhà chung của địa phương và đất nước.

Đăng lúc 1 năm trước · 235 lượt xem

Quốc tế thiếu nhi là một sự kiện hay một ngày lễ dành cho thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1/6 hằng năm.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà. Ngày Quốc tế thiếu nhi là ngày cha mẹ bày tỏ tình yêu thương vô bờ bến dành cho con cái.

Đăng lúc 1 năm trước · 212 lượt xem

Hội nghị truyền thông, tư vấn, đối thoại chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho hội viên HLH Phụ Nữ tại xã Đông Thịnh.

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 331/KH-BHXH-HLHPN ngày 31/12/2017 của BHXH và hội liên hiệp Phụ Nữ huyện Đông Sơn về tuyên truyền, vận động hội viên tham gia BHXH, bảo hiểm y tế tổ chức hội nghị tuyên truyền, đối thoại, tư vấn chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế năm 2018. Ngày 21/5/2018, tổ chức truyền thông cho chị em phụ nữ tại xã Đông Thinh.

Đăng lúc 1 năm trước · 239 lượt xem

Xã Đông Thịnh tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017

Vừa qua, UBND xã Đông Thịnh đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017.

Đăng lúc 1 năm trước · 447 lượt xem