Hội Nghị Truyền Thông: Tuyên truyền nhân dân Tham Gia Bảo Hiểm Y Tế và Bảo Hiểm Xã Hội

Đăng lúc: 17:31:23 17/08/2023 (GMT+7)

Tối ngày 8 tháng 8 năm 2023, bảo hiểm xã hội huyện Đông Sơn, Bưu điện huyện đã phối hợp với UBND xã tổ chức hội nghị truyền thông công tác tuyên truyền cho người dân tham gia bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội . Về dự hội nghị có các đồng chí lao động bảo hiểm xã hội Việt Nam, bảo hiểm xã hội Tỉnh Thanh Hóa, bảo hiểm xã hội huyện Đông sơn, và Bưu điện huyện Đông Sơn.
Tại hội nghị, chuyên viên của bảo hiểm xã hội huyện đã trực tiếp truyền thông cho người dân các chính sách của ưu việt của bảo hiểm y tế cũng như tư vấn về quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. Trong bối cảnh tình hình y tế và an sinh xã hội đang thay đổi liên tục, việc tham gia bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội không chỉ mang lại sự an tâm về sức khỏe mà còn bảo đảm một tương lai ổn định cho mỗi cá nhân và gia đình.
Trong kế hoạch năm 2023, xã Đông Thịnh đã đề ra mục tiêu quan trọng là đạt tỷ lệ 98% người dân tham gia bảo hiểm y tế. Đây là một phần quan trọng để hướng tới mục tiêu xây dựng "Xã Nông Thôn Mới Kiểu Mẫu" vào cuối năm. Để đạt được mục tiêu này, sự hỗ trợ và tham gia tích cực của bà con nhân dân.
Chính vì thế, nhằm đảm bảo rằng mọi người dân đều hiểu rõ về tầm quan trọng và lợi ích của việc tham gia bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội, mọi cá nhân cần tư vấn hoặc muốn tham gia có thể liên hệ với các đại lý UBND xã, Bưu điện, hoặc trạm y tế xã để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn cụ thể.
Trong bối cảnh thách thức và khó khăn từ dịch bệnh và biến đổi xã hội, việc tham gia bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội không chỉ là bảo vệ bản thân mình, mà còn là một phần cống hiến cho sự phát triển bền vững của cả xã hội.
Chuyên viên của bảo hiểm xã hội huyện trực tiếp truyền thông cho người dân