Đổi thay trên quê hương mới Đông Thịnh

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, 7 năm qua cùng với sự quan tâm đầu tư của các cấp chính quyền, sự quyết tâm của hệ thống chính trị và sự đồng lòng của nhân dân, trước những chủ trương của Đảng và nhà nước, đến nay xã Đông Thịnh đã hoàn thành 19 tiêu chí trong bộ tiêu chí Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, về đích theo đúng kế hoạch đề ra.

Đổi thay trên quê hương mới Đông Thịnh

Đăng lúc 7 tháng trước · 113 lượt xem

Lấy dân làm gốc trong xây dựng nông thôn mới

(Baonghean) - 'Cách mạng tháng Tám và bài học lấy dân làm gốc' đang được phát huy trong phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM). Bài học ấy càng trở nên quan trọng, góp phần giúp Nghệ An đạt được nhiều thành tựu trong xây dựng NTM.

Đăng lúc 1 năm trước · 402 lượt xem
Đăng lúc 3 năm trước · 512 lượt xem

Giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ xây dựng nông thôn mới

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2014 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc 3 năm trước · 564 lượt xem