Những kết quả đạt được trong phong trào xây dựng NTM kiểu mẫu trên quê hương Đông Thịnh

Về đích NTM năm 2017 là động lực để Đảng bộ và nhân dân Đông Thịnh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, không ngừng nỗ lực phấn đấu và đạt kết quả đáng ghi nhận trên các lĩnh vực, nhất là trong xây dựng NTM nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

Đăng lúc 3 tháng trước · 66 lượt xem

Mô hình công trình măng non “Ngôi nhà kế hoạch nhỏ”

Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2020, tại trường TH và THCS xã Đông Thịnh diễn ra lễ bàn giao công trình măng non “Ngôi nhà kế hoạch nhỏ” của Hội đồng đội xã cho liên đội trường TH và THCS Đông Thịnh.

Đăng lúc 5 tháng trước · 539 lượt xem

Phong trào xây dựng nhà sạch – vườn đẹp trong xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu.

Thôn Đà Ninh xã Đông Thịnh là thôn đầu tiên trong xã đăng ký về đích thôn nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2020. Hiện tại thôn đã đạt 14/14 tiêu chí, lộ trình đến 30/11/2020 thôn sẽ hoàn thành các hạng mục còn lại. Trong đó có phong trào “nhà sạch vườn đẹp” luôn được được bà con nhân dân thực hiện thường xuyên đặc biệt có sự đóng góp công sức của Chi hội Phụ Nữ thôn Đà Ninh.

Đăng lúc 5 tháng trước · 156 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 586 lượt xem

Đổi thay trên quê hương mới Đông Thịnh

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, 7 năm qua cùng với sự quan tâm đầu tư của các cấp chính quyền, sự quyết tâm của hệ thống chính trị và sự đồng lòng của nhân dân, trước những chủ trương của Đảng và nhà nước, đến nay xã Đông Thịnh đã hoàn thành 19 tiêu chí trong bộ tiêu chí Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, về đích theo đúng kế hoạch đề ra.

Đăng lúc 2 năm trước · 592 lượt xem

Lấy dân làm gốc trong xây dựng nông thôn mới

(Baonghean) - 'Cách mạng tháng Tám và bài học lấy dân làm gốc' đang được phát huy trong phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM). Bài học ấy càng trở nên quan trọng, góp phần giúp Nghệ An đạt được nhiều thành tựu trong xây dựng NTM.

Đăng lúc 3 năm trước · 921 lượt xem
Đăng lúc 5 năm trước · 924 lượt xem

Giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ xây dựng nông thôn mới

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2014 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc 5 năm trước · 950 lượt xem

Giải quyết tthc