Lễ công bố Quyết định công nhận xã Đông Thịnh đạt chuẩn NTM Kiểu Mẫu năm 2023

Đăng lúc: 09:31:00 05/04/2024 (GMT+7)

Lễ công bố Quyết định công nhận xã Đông Thịnh đạt chuẩn NTM Kiểu Mẫu năm 2023

❤️Chiều ngày 28/3/2024, tại hội trường xã Đông Thịnh đã long trọng tổ chức buổi Lễ công bố Quyết định công nhận xã Đông Thịnh đạt chuẩn NTM Kiểu Mẫu năm 2023.
Về tham dự buổi lễ có các đồng chí:
Dương Văn Giang- phó Chánh VPNTM Tỉnh
Lê Trọng Thụ- BTHU-CT UBND Huyện
Lê Thanh Hải - PBT Thường trực HU-Chủ tịch HĐND huyện.
Cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, trưởng các phòng ban cấp huyện, các tổ chức CT-XH huyện.
Về phía địa phương có sự hiện diện của các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, cán bộ công chức, không chuyên trách và cán bộ 07 thôn trên địa bàn xã.
Đây là thành quả lớn sau một thời gian dài nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện giúp đỡ của cấp trên cùng với sự nổ lực, cố gắng, phấn đấu của cán bộ và toàn thể bà con nhân dân xã Đông Thịnh.
#CHÚC MỪNG XÃ NHÀ