Xã Đông Thịnh trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 09:47:53 22/09/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 20/9/2021, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã đã tổ chức các đoàn đi trao quà cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn ở các thôn.

Được sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương, đã có 25 phần quà nhỏ gửi tới các em có hoàn cảnh khó khăn hơn, thiệt thòi hơn so với các bạn cùng trang lứa, gồm bánh trung thu, sách vở và đèn lồng, như là một lời động viên các em cố gắng vượt lên hoàn cảnh, thắp sáng lên ước mơ của các em.
Đồng thời Đoàn xã Đông Thịnh cũng trao 6 phần quà cuộc thi "Lồng đèn thắp sáng ước mơ" cho 6 phụ huynh và bé đạt giải.
            Với các em thiếu nhi, năm nay là một năm khá đặc biệt. Các em không được tập trung tại nhà văn hóa thôn hay hội trường xã để đón Tết thiếu nhi, tập nghi thức đội, chơi trò chơi dân gian và cả vui Tết trung thu Nhưng việc các em ở nhà, tuân thủ 5K là các em đang đóng góp một phần nhỏ sức mình cho nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh của xã nhà.
trao quà trung thu 2.jpg
trao quà trung thu 3.jpg
trao quà trung thu4.jpg
(Hình ảnh các đoàn đi tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn)