Xã Đông Thịnh tổ chức hội thi "Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi" năm 2020

Đăng lúc: 22:33:17 21/10/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 16/10/2020, UBND phối hợp hội LHPN xã Đông Thịnh tổ chức hội thi “Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi” năm 2020 với chủ đề tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp, chào mừng Đại hội hội LHPN nhiệm kỳ 2021-2026 và 90 năm ngày truyền thống hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Về dự hội thi có chị Lê Thị Hường – PCT hội LHPN huyện Đông Sơn; Đồng chí Doãn Thị Thanh – HUV, BT Đảng ủy xã Đông Thịnh, đồng chí Lê Huy Hòa – Chủ tịch ủy ban nhân dân cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể. Các đồng chí nguyên là Chủ tịch hội LHPN xã Đông Thịnh qua các thời kỳ. Đặc biệt hơn là sự tham gia hội thi của 7 chị chi hội trưởng Phụ nữ với hàng trăm khán giả cổ vũ động viên.

Hội thi gồm 3 phần, phần chào hỏi, phần kiến thức và phần thi năng khiếu với các nội dung nhằm thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 – 2025; các tiêu chí xây Nông thôn mới kiểu mẫu, các phong trào thi đua của Hội, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, “rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh gắn với phong trào cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới… hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế gia đình, giúp nhau giảm nghèo; phong trào Phụ nữ chung tây xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu đang lan tỏa trên địa bàn huyện…

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Chị Lê Thị Đàn- chi hội trưởng phụ nữ thôn Đại Từ 3; trao 1 giải nhì và 2 giải Ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại.

Hội thi là dịp tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức pháp luật, kỹ năng trong công tác Hội, phong trào phụ nữ, cũng là dịp để các chi hội trưởng phụ nữ được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp vận động quần chúng và tổ chức hoạt động Hội, góp phần thực hiện thắng lợi phong trào thi đua, 02 cuộc vận động và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội nhiệm kỳ 2016-2021đồng thời đây là hoạt động sôi nổi của Phụ nữ xã nhà chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống hội LHPN Việt Nam.

2011.jpg

2013.jpg

(Một số hình ảnh tại hội thi)