Lễ dâng hương viếng tượng đài liệt sỹ

Đăng lúc: 16:24:13 26/07/2019 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2019) trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, sáng ngày 26/7/2019, Đảng ủy - HĐND-UBND - MTTQ xã Đông Thịnh đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương viếng tượng đài liệt sĩ xã, tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ địa phương đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, với tấm lòng thành kính và biết ơn đối với những người con thân yêu của quê hương đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương. Nhân kỷ niệm 72 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2019) trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, sáng ngày 26/7/2019, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ xã Đông Thịnh đã trang trọng tổ chức Lễ viếng tượng đài liệt sỹ xã, tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ địa phương đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.
Trong giờ phút thiêng liêng của Lễ viếng tượng đài liệt sỹ xã, các đồng chí đại biểu đã kính cẩn, nghiêng mình tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn tới chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho độc lập độc lập tự do của dân tộc và chủ nghĩa xã hội, tưởng nhớ và biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ, những người con yêu dấu của quê hương xã Đông Thịnh đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, để non sông đất nước, quê hương Việt Nam được ấm no hạnh phúc như ngày hôm nay.
          Tiếp bước truyền thống của cha anh trong cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc, con em quê hương Đông Thịnh, nguyện sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương. Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ đã đề ra, xây dựng xã Đông Thịnh trở thành xã nông thôn mới naang cao, kiểu mẫu vững mạnh toàn diện, phát triển đi lên cùng quê hương đất nước.