Khai giảng lớp đối tượng đoàn năm 2018

Đăng lúc: 14:20:45 24/05/2018 (GMT+7)

Thực hiện chỉ đạo của Huyện Đoàn Đông Sơn, trong năm học 2017 - 2018, ngày 20/05/2018 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Thịnh phối hợp với trường THCS xã Đông Thịnh tổ chức lớp Đối tượng Đoàn năm 2018.

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho lực lượng hội viên, thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng nòng cốt chính trị và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn; đồng thời, tạo cơ hội cho hội viên, thanh niên có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân và đóng góp cống hiến cho phong trào Đoàn. Chiều ngày 20/05/2018 nhằm kỉ niệm 128 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tại Hội trường xã Đông Thịnh Ban chấp hành Đoàn xã đã tổ chức lớp Đối tượng Đoàn năm 2018.
received_2096015333945886.jpeg

Lớp học gồm 69 em có độ tuổi từ 14-15 là học sinh trường THCS xã Đông Thịnh, lớp học do Đồng chí Doãn Thị Hồng - BT Đoàn Thanh Niên xã và Đồng chí Nguyễn Văn Tứ - UV ban thường vụ Đoàn Thanh niên xã giảng dạy. Qua lớp học, Các em được truyền đạt kiến thức rất đầy đủ về truyền thống lịch sử nước Việt Nam, truyền thống lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, truyền thống lịch sử Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Sau khi hoàn thành buổi học, các bạn thanh niên sẽ được làm bài thu hoạch. Đoàn trường chịu trách nhiệm theo dõi và xem xét kết nạp những thanh niên ưu tú đủ tiêu chuẩn đứng vào hàng ngũ tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Bí Thư Đoàn xã – Doãn Thị Hồng