Đảng bộ xã Đông Thịnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện NQ hội nghị lần thứ7, BCH Trung ương Đảng khóa XII

Đăng lúc: 16:30:53 15/08/2018 (GMT+7)

Ngày 14/8/2018 Đảng bộ xã Đông Thịnh đã tổ chức hội nghị học tập,quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đảng khóa XII, đển các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng phó các đoàn thể chính trị xã hội, toàn thể các đổng chí đảng viên trong Đảng bộ, cùng cán bộ, công chức chưa phải là đảng viên.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Hải bí thư Đảng bộ xã nhấn mạnh: Để việc học tập nghiên cứu quán triệt các nghị quyết lần này đạt kết quả cao, đề nghị các đại biểu đề cao tinh thần trách nhiệm, chú ý lắng nghe để nắm vững những nội dung cơ bản của các nghị quyết, nhất là những vấn đề mới, kết hợp với nghiên cứu tài liệu, tăng cường trao đổi thảo luận, liên hệ thực tiễn địa phương, đơn vị mình để nhận thức đầy đủ nội dung các nghị quyết đồng thời   tích cực tuyên truyền 3 nghị quyết hội nghị Trung ương VII, hiểu đúng, đầy đủ,cặn kẻ các chủ trương lớn của Đảng.
    Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đ/c Doãn Thị Thanh, Phó trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy Đông Sơn trực tiếp truyền đạt nội dung cơ bản chuyên đề 3 nghị quyết hội nghị lần thứ 7 BCH trung ương Đảng khóa 12, gồm: Nghị quyết số 26 ngày 19/5/2018, về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp nhất là cấp chiến lược về phẩm chất, năng lực và uy tín ngang tầm nhiêm vụ; Nghị quyết số 27 ngày 21/5/2018 về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ công chức, viên chức lực lượng vũ trang, và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28 ngày 23/5/2018 về cải cách chính sách Bảo hiểm xã hội. Việc học tập nghị quyết lần thứ VII, BCH Trung ương Đảng khóa XII, nhằm giúp cán bộ đảng viên hiểu và nhận thức đúng tinh thần nghị quyết, từ đó tuyên truyền định hướng nhân dân theo các quan điểm của Đảng.
    Sau hội nghị học tập quán triệt, Đảng ủy xây dựng kế hoạch thực hiện nghị quyết Trung ương VII và đã hướng dẫn các cán bộ đảng viên sau khi học tập viết bài thu hoạch nêu lên nhận thức cơ bản, sâu sắc những quan điểm mới của nghị quyết. Từ đó đề ra những biện pháp,giải pháp phù hợp, thực hiện tốt nội dung của các nghị quyết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên mọi lĩnh vực công tác./.
                                                                                                     Lê Bá Vận