Tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Đăng lúc: 09:06:32 04/06/2018 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, 4 làng văn hóa trên địa bàn xã Đông Thịnh đã tổ chức chương trình liên hoan và vui chơi dành cho các em thiếu niên nhi đồng tại các nhà văn hóa. Đây là hoạt động thường niên, nhằm hướng tới việc quan tâm và chăm sóc ngày một tốt hơn những mầm non tương lai của mỗi gia đình nhỏ, trong ngôi nhà chung của địa phương và đất nước.

Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Đông Thịnh phối hợp cùng Ban công tác mặt trận các thôn  tổ chức buổi liên hoan vui vẻ với nhiều trò chơi bổ ích.  Sau một vài giây phút bỡ ngỡ, các bé cùng cha mẹ đã vui vẻ, nhiệt tình giao lưu, kết bạn. Sôi nổi không kém là phần trò chơi vui nhộn, các bé đã có dịp để thể hiện bản thân, trình bày những tiết mục năng khiếu đặc sắc như những nghệ sỹ chuyên nghiệp, trả lời những câu đố bằng sự thông minh dí dỏm trẻ thơ.
received_1022248414593509[1].jpeg

Bên cạnh công tác tổ chức họp mặt các em thiếu niên nhi đồng, Ban công tác mặt trận các thôn còn tặng quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.Những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cán bộ và nhân dân địa phương đồng thời có ý nghĩa động viên các cháu học sinh có kỳ nghỉ hè vui tươi, lý thú, tạo động lực để những năm học sau đạt kết quả cao hơn./.