Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn – Đội hè năm 2019

Đăng lúc: 09:52:53 05/07/2019 (GMT+7)

BCH Đoàn xã Đông Thịnh tổ chức gặp mặt Đoàn viên thanh niên là học sinh THPT, sinh viên về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương, tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn đội tới toàn thể các đồng chí Đoàn viên thanh niên vào tối ngày 02/7/2019.

Theo đó, thực hiện sự chỉ đạo của Huyện đoàn Đông Sơn, Đoàn xã Đông Thịnh đã tổ chức tập huấn cho cán bộ phụ trách thiếu nhi năm 2019, với hơn 100 bạn đoàn viên, thanh niên tham gia. Nội dung học gồm: múa hát tập thể, ca khúc măng non, nghi thức Đội…
đoàn 2.jpg
                                                                      (Hướng dẫn múa tập thể)
 Lớp tập huấn và gặp mặt đã nhận đc sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn đoàn viên, thanh niên. Những kiến thức tập huấn hứa hẹn mang lại một mùa hè bổ ích và lý thú cho các em thiếu niên, nhi đồng.