Khu dân cư thôn Đà Ninh, xã Đông Thịnh long trọng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Đăng lúc: 11:23:54 18/11/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 15/11/2020, tại nhà văn hóa – khu thể thao thôn, khu dân cư thôn Đà Ninh tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất (18/1/1930-18/11/2020). Về dự với ngày hội có đồng chí Nguyễn Trường Sinh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy Đông Sơn cùng các phòng, ban, ngành cấp huyện, các đồng chí lãnh đạo xã và đông đảo bà con nhân dân thôn Đà Ninh cùng đến dự.

Tại buổi lễ, sau chương trình văn nghệ, các đại biểu cùng toàn thể bà con nhân dân được ôn lại truyền thống vẻ vang của mặt trận dân tộc thống nhất, ý nghĩa của ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.
Đại diện Huyện ủy Đông Sơn, lãnh đạo xã Đông Thịnh và trang trại giáo dục sinh học hữu cơ T. farm đã có hoa và quà trao tặng cho khu dân cư thôn Đà Ninh. Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Trường Sinh đã có bài phát biểu động viên, khích lệ, ghi nhận những kết quả đạt được của khu dân cư thôn Đà Ninh đặc biệt trong công tác xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020; đồng chí mong muốn cán bộ và nhân dân trong thôn quyết tâm thực hiện kế hoạch và tiến tới giữ vững kết quả đó một cách bền vững hơn.
Ngày hội đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi thắt chặt tình đoàn kết, phát huy tinh thần thi đua để nhân dân chung tay xây dựng thôn Đà Ninh ngày càng phát triển.
đà ninh đoàn kết.jpg
đà ninh đoàn kết 3.jpgđà ninh đoàn kết 4.jpgđà ninh đoàn kết 6.jpgđà ninh đoàn kết 5.jpg