Khu dân cư thôn Đà Ninh, xã Đông Thịnh long trọng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày 18/11/2020 11:23:54

Sáng ngày 15/11/2020, tại nhà văn hóa – khu thể thao thôn, khu dân cư thôn Đà Ninh tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất (18/1/1930-18/11/2020). Về dự với ngày hội có đồng chí Nguyễn Trường Sinh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy Đông Sơn cùng các phòng, ban, ngành cấp huyện, các đồng chí lãnh đạo xã và đông đảo bà con nhân dân thôn Đà Ninh cùng đến dự.

Tại buổi lễ, sau chương trình văn nghệ, các đại biểu cùng toàn thể bà con nhân dân được ôn lại truyền thống vẻ vang của mặt trận dân tộc thống nhất, ý nghĩa của ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.
Đại diện Huyện ủy Đông Sơn, lãnh đạo xã Đông Thịnh và trang trại giáo dục sinh học hữu cơ T. farm đã có hoa và quà trao tặng cho khu dân cư thôn Đà Ninh. Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Trường Sinh đã có bài phát biểu động viên, khích lệ, ghi nhận những kết quả đạt được của khu dân cư thôn Đà Ninh đặc biệt trong công tác xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020; đồng chí mong muốn cán bộ và nhân dân trong thôn quyết tâm thực hiện kế hoạch và tiến tới giữ vững kết quả đó một cách bền vững hơn.
Ngày hội đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi thắt chặt tình đoàn kết, phát huy tinh thần thi đua để nhân dân chung tay xây dựng thôn Đà Ninh ngày càng phát triển.
đà ninh đoàn kết.jpg
đà ninh đoàn kết 3.jpgđà ninh đoàn kết 4.jpgđà ninh đoàn kết 6.jpgđà ninh đoàn kết 5.jpg

Đăng lúc: 18/11/2020 11:23:54 (GMT+7)

đà ninh đoàn kết.jpg

Tin nóng

Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Quyết định về việc công bố danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND xã Đông Thịnh, khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026. Tổ bầu cử số 5: Thôn Đoàn kết
Quyết định về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND xã đông Thịnh khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2016. Tổ bầu cử số 4: Thôn Ngọc Lậu 1, Ngọc lậu 2
Quyết định về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND xã Đông Thịnh khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Tổ bầu cử số 3 - Thôn Đại Từ 2, Đại Từ 3.
Quyết định về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND xã Đông Thịnh khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Tổ số 2: Thôn Đại Từ 1
Quyết định về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã Đông Thịnh khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, tổ bầu cử số 1, thôn Đà Ninh
quyết định về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Đông Sơn, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 4, gồm tt Rừng Thông, xã đông Thịnh.
Xã Đông Thịnh tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3

Giải quyết tthc