Hội Phụ nữ xã Đông Thịnh tham gia gian hàng phụ nữ sáng tạo

Đăng lúc: 11:00:59 11/10/2017 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch gian hàng sáng tạo của UBND phối hợp với hội liên hiệp Phụ nữ xã Đông Thịnh, chiều ngày 08 tháng 10 năm 2017, UBND xã phối hợp với hội LHPN xã đã hoàn thành xong gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp an toàn.

Tham gia cùng 15 gian hàng của các xã thị trấn trên địa bàn huyện, gian hàng của xã Đông Thịnh được trưng bày các sản phẩm chủ yếu là từ nông nghiệp gồm 4 nhóm sản phẩm cơ bản: nhóm rau, quả như các loại rau, bí đỏ, bí xanh, bưởi năm roi, cam sành, khế, ổi…nhóm sản phẩm từ chăn nuôi như trứng gà, trứng vịt, nhóm sản phẩm lương thực như các loại gạo, nhóm sản phẩm từ trồng với công nghệ cao như nấm linh chi khô, rượu nấm linh chi.

Gian hàng trưng bày được trang trí khang trang, đẹp mắt với những giỏ hoa tươi, bên trong là các sản phẩm từ nông nghiệp sạch và an toàn được kết thành những khối họa tiết, đó là thành quả của bà con nhân dân xã Đông Thịnh qua bàn tay khéo léo của các chị hội viên phụ nữ đã đem tới với quý khách hàng.

Kết thúc chương trình chính là niềm vui, sự hồ hởi, phấn khởi của tất cả các thành viên trong đoàn, hội Phụ nữ Đông Thịnh đã, đang và ngày càng cố gắng để phát triển tốt xứng đáng là những người vợ, người mẹ tuyệt vời góp phần phát triển quê hương đất nước.