Hội liên Hiệp Phụ Nữ xã Đông Thịnh tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ năm 2022.

Đăng lúc: 11:19:24 19/05/2022 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch của UBND - Hội LHPN huyện Đông Sơn, chào mừng thành công Đại Hội phụ nữ toàn Quốc lần thứ XIII; Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại( 19/5/1890 - 19/5/2022). Chiều ngày 17/5/2022, tại sân thể thao xã Đông Thịnh, Hội liên hiệp phụ nữ xã Đông Thịnh tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ năm 2022.

Tới dự cóa đại diện Hội liên hiệp phụ nữ huyện Đông Sơn.Về phía xã tới dự có các đồng chí: Đồng chí Doãn Thị Thanh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng. chủ tịch HĐND xã; đồng chí Doãn Thị Hồng - Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Lê Huy Hòa - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí Đảng ủy viên, cán bộ công chức UBND, chủ tịch các Hội xã hội.
   Tham dự có trên 40 vận động viên của 6 đội đến từ các thôn: Đại Từ 1, Đại Từ 3, Đoàn Kết, Đà Ninh, Ngọc Lậu 1, Ngọc Lậu 2;Cùng đông đảo các cổ động viên của 6 thôn. Các đội thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp.
   Trận giao hữu diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid- 19, nên quá trình diễn ra giả đấu ban tổ chức đã thực nghiêm các quy định về phòng chống dịch, các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trận giao hữu diễn ra sôi nổi và thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông dảo hội viên. Với tinh thần giao lưu học hỏi, các đội tham gia thi đấu đã thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, đem đén cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, những đường truyền đẹp mắt.
   Kết thúc giao lưu,ban tổ chức đã trao giải cho đội bóng chuyền hơi nữ thôn Đoàn Kết. Đây là hoạt động giao lưu nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa chị em phụ nữ các chi hội trên địa bàn, tạo sân chơi bổ ích để các chị em phụ nữ có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng của địa phương phát triển hơn nữa./.