Chương trình ngày chủ nhật ý nghĩa – cột điện nở hoa

Đăng lúc: 09:05:50 07/09/2020 (GMT+7)

Sáng chủ nhật, ngày 06/9/2020, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Thịnh thực hiện chương trình cột điện nở hoa tại thôn Đà Ninh – thôn đang xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020.

Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong phong trào xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu ở xã Đông Thịnh nói chung và thôn Đà Ninh nói riêng, từ các phong trào hiến đất, đóng góp công sức, vật chất xây dựng đường giao thông nông thôn, tường rào thoáng, vườn mẫu, BCH Đoàn TN xã Đông Thịnh phối hợp cùng chi đoàn trường Mầm non và chi đoàn thôn Đà Ninh phát động chương trình cột điện nở hoa.
Chương trình nhận được sự đồng tình cao thu hút hơn 50 ĐVTN tham gia, chỉ trong một ngày ra quân thực hiện chương trình đã có 30 cây cột điện nở hoa tại tuyến đường nhựa trục chính của thôn Đà Ninh.
Với hoạt động này, tuổi trẻ xã Đông Thịnh không chỉ thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng mà còn tạo nên một diện mạo mới cho vùng quê nông thôn mới kiểu mẫu, hạn chế được việc dán biển quảng cáo, tờ rơi sai quy định đặc biệt đã tác động tích cực đến ý thức bảo vệ môi trường và cảnh quan nông thôn sáng – xanh – sạch – đẹp; trong thời gian tới chương trình sẽ được nhân rộng tới các thôn khác trên địa bàn xã.
cột điện 1.jpgcot dienj 2.jpgcot dienj 3.jpgcột điện 4.jpgcột điện 5.jpgcột điện 7.jpg
(Chùm hình ảnh accs hoạt động tại ngày ra quân)