182019

Phấn đấu gieo cấy lúa mùa đúng cơ cấu giống và thời vụ

Vụ mùa năm nay, toàn xã Đông Thịnh phấn đấu gieo cấy khoảng trên 217 ha lúa, để hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đề ra, cấp ủy, chính quyền địa phương đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, vận động nông dân làm tốt công tác chuẩn bị, phấn đấu gieo cấy đúng thời vụ, cơ cấu giống và thời gian theo quy định.

Tin tức sự kiện

Phấn đấu gieo cấy lúa mùa đúng cơ cấu giống và thời vụPhấn đấu gieo cấy lúa mùa đúng cơ cấu giống và thời vụ
Công khai kết quả giải quyết thủ tục hành chính - bộ phận...Công khai kết quả giải quyết thủ tục hành chính - bộ phận tư pháp hộ tịch
Đại hội Hội cựu thanh niên xung phong xã Đông Thịnh lần thứ...Đại hội Hội cựu thanh niên xung phong xã Đông Thịnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp!
Lễ công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm...Lễ công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã đợt 4 năm 2020
Công khai kết quả giải quyết thủ tục hành chínhCông khai kết quả giải quyết thủ tục hành chính
Trao quà cho trẻ em nghèo học giỏi có hoàn cảnh khó khăn...Trao quà cho trẻ em nghèo học giỏi có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi
Kỳ họp bất thường Hội đồng nhân dân xã Đông Thịnh khoá XIX,...Kỳ họp bất thường Hội đồng nhân dân xã Đông Thịnh khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021
Công khai kết quả giải quyết TTHC ngày 22/5/2020Công khai kết quả giải quyết TTHC ngày 22/5/2020

Tin Kinh tế - Chính trị

Phấn đấu gieo cấy lúa mùa đúng cơ cấu giống và thời vụ

Tin văn hóa - xã hội

Lễ ra mắt Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau, thôn Đại Từ 3

Sáng ngày 16/8/2019, UBND, Hội Người cao tuổi, Hội LHPN xã Đông Thịnh cùng với thôn Đại Từ 3 đã tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau, tham dự tại buổi lễ có đồng chí Trần Đức Thanh, Chủ tịch hội người cao tuổi huyện Đông Sơn, đ/c Lê Thị Vui – CT Hội LHPN Huyện Đông Sơn Đồng chí Trần Ngọc Hải - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các tổ chức đoàn thể xã Đông Thịnh về dự đông đủ.