xã Đông Thịnh tưng bừng khai giảng năm học mới

Đăng lúc: 16:14:43 06/09/2017 (GMT+7)

sáng nay 5/9, gần 900 học sinh của 3 cấp học trong toàn xã bước vào năm học mới 2017 - 2018. Từ sáng sớm các em đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và tiến bộ.

Xã Đông Thịnh tưng bừng khai giảng năm học 2017 - 2018

Trong năm học 2016 - 2017 ngành giáo dục của xã nhà đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước về giáo dục, đào tạo và đạt được những kết quả quan trọng.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi mùa tựu trường, thầy và trò 3 nhà trường trong xã đã có lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng nhưng vui tươi, ấm áp. Chính quyền địa phương và nhân dân từ nhiều nguồn hỗ trợ khác nhau đã quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho các nhà trường, xác định đây là đầu tư cho tương lai, đất nước, kết quả 3 trường học trong xã đều đạt chuẩn Quốc Gia về cơ sở vật chất. các trường đều có quy mô phòng học, phòng tin, phòng nhạc, phòng chức năng như thư viện…được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại như máy vi tính, máy chiếu.

Tiếng trống khai giảng năm học mới như thúc giúc thầy và trò 3 nhà trường quyết tâm cố gắng, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, phát triển sự nghiệp trồng người của địa phương nói riêng và nước Việt Nam nói chung.

@