Xã Đông Thịnh tổ chức trồng cây trong dịp Xuân Tân Sửu 2021

Đăng lúc: 11:32:56 22/02/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 21/2/2021 tức ngày mùng 10 tết Tân Sửu, Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân – MTTQ xã Đông Thịnh tổ chức trồng cây tại tuyến đường Tỉnh lộ 517 đi dồng Yên bằng giống cây Sao đen và trồng tại các khu nghĩa địa trên địa bàn toàn xã bằng giống cây keo. Về cùng tham dự buổi phát động trồng cây có đồng chú Nguyễn Trường Sinh - Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy; tham gia buổi phát động trồng cây còn có gần 1.000 người bao gồm cán bộ, Ban công tác mặt trận các thôn, hội viên các chi hội, Đoàn thanh niên, công an viên, lực lượng dân quân tự vệ và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Năm 2021 xã Đông Thịnh đã vượt chỉ tiêu huyện giao khi số lượng cây trồng đạt: 15.950 cây bằng các giống cây lấy gỗ, cây phân tán, cây ăn quả như: Sao đen, Keo…
Với truyền thống “tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại” đã tạo khí thế sôi nổi trong toàn thể cán bộ và nhân dân địa phương, đó là lời nhắc nhở mỗi người, mỗi nhà cùng nhớ ơn bác Hồ, cùng làm những việc có ý nghĩa, có ích cho quê hương đất nước, phấn đấu đưa Đông Thịnh trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu về: sáng – xanh – sạch – đẹp, góp phần đưa Việt nam trở thành một “Việt Nam xanh”.
trồng cay 1.jpg
(Đồng chí Nguyễn Trường Sinh - TỦy viên BTV huyện ủy trồng cây cùng xã).
trồng cây 2.jpg
(Các đồng chí ĐVTN và bà con nhân dân tham gia trồng cây keo)