Xã Đông Thịnh chung tay phòng chống dịch Covid - 19

Đăng lúc: 11:05:45 06/04/2020 (GMT+7)

Trong thời gian qua dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (Covid - 19) đang có nhiều diễn biến phức tạp và khó lường. Công tác phòng chống dịch Covid 19 của Việt Nam nói chung và các địa phương trên cả nước đang hết sức khẩn trương và quyết liệt. Tại xã Đông Thịnh, sau một thời gian phát động phong trào “Nhân Dân Đông Thịnh cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Co-vid 19” đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, và bà con nhân dân trong toàn xã.

Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là sự ủng hộ đồng lòng của toàn thể bà con nhân dân, các tổ chức hội Phụ Nữ, Nông Dân...,  các doanh nghiệp trên toàn xã, đã cùng chung sức đồng lòng, ủng hộ, quyên góp tiền cũng như ngày công để mua vải may khẩu trang và xà phòng kháng khuẩn trao tặng cho bà con nhân dân trong toàn xã với phương châm: “trao khẩu trang, mang trách nhiệm”.
Tính đến thời điểm hiện tại; Toàn xã đã kêu gọi để may và phát đến tận tay người dân hơn hơn 8.000 khẩu trang; Gần 1.500 bánh xà phòng kháng khuẩn;  200 lọ xịt kháng khuẩn; Tổng số tiền ủng hộ đến thời điểm hiện tại là: 33.520.000đ