Trao quà cho trẻ em nghèo học giỏi có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi

Đăng lúc: 18:38:59 04/06/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 1/6/2020, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi và thực hiện chương trình “một triệu ly sữa” do Đoàn cấp trên phát động, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Đông Thịnh đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

a59c469255caa894f1db.jpg

Đoàn đã trao 12 phần quà bằng sữa cho các em khuyết tật nặng và trẻ em mồ côi tại trường tiểu học - trung học cơ sở và tại gia đình các em với nguồn ủng hộ từ cán bộ và nhân dân địa phương. Món quà này nhằm khuyến khích các em bổ sung dinh dưỡng, sống và học tập đạt được những kết quả học tập tốt hơn trong những năm tới. Tuy là một việc làm nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa lớn, mọi người đều vui và hạnh phúc vì đã mang lại niềm vui cho các em nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1-6.