Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Đăng lúc: 16:51:03 12/08/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 11 tháng 8 năm 2019, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudentinal Việt Nam phối hợp với UBND xã Đông Thịnh đã trao 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã.

Mỗi em học sinh được công ty trao tặng 1 xe đạp để đi học, tổng giá trị 10 phần quà bằng 12 triệu đồng. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học có cơ hội tiếp tục đến trường, cũng như khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi.
fu2.jpg

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Đồng chí Dương Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND xã đã gửi lời cảm ơn  tới Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudentinal đã chung tay, góp sức vì sự nghiệp nhân đạo và mong muốn các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.