1954

Trao quà cho các đối tượng người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người tàn tật, trẻ mồ côi

Ngày 05/09/2018 09:07:23

Chiều ngày 30 tháng 8 năm 2018, UBND xã Đông Thịnh phối hợp với Đoàn từ thiện Thiện Phúc – Thiện pháp Việt Nam –MaCau tổ chức buổi lễ trao quà từ thiện cho các đối tượng người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người tàn tật, trẻ mồ côi.

Tại buổi trao quà từ thiện, đoàn đã trao cho 18 đối tượng với tổng số tiền và quà tặng trị giá 11.000.000 đồng.
Thông qua buổi trao quà từ thiện nhằm kêu gọi những tấm lòng hảo tâm đang sinh sống và làm việc xa quêluôn hướng về quê hương, bớt chút một phần vật chất của mình để giúp đỡ nhữn mảnh đời bất hạnh. Đây là nghĩa cử cao đẹp manh tính nhân văn cao với tinh thần “lá lành đùm lá rách”.
Đại diện lãnh đạo địa phương cũng đã phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ đang sinh sống và làm việc tại Macau, những tấm lòng vàng đã bớt chút tinh thần và vật chất ủng hộ từ thiện, rất mong Đoàn từ thiện tiếp tục đồng hành trong những năm tiếp theo.
Lê Na

Đăng lúc: 05/09/2018 09:07:23 (GMT+7)

Lê Na