Trang trọng chương trình tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 26/03/2021 17:41:02

Tối ngày 25/3/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Thịnh long trọng tổ chức chương trình tọa đàm niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Dự buổi tọa đàm có đồng chí Doãn Thị Thanh – Huyện ủy viên, BT Đảng ủy xã Đông Thịnh cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của xã, BGH các trường học, bí thư chi bộ, trưởng thôn, các đồng chí nguyên Bí thư, đoàn xã qua các thời kỳ; cùng dự có các đồng chí ủy viên BCH Đoàn xã, Ủy ban Hội LHTN, Ủy viên Hội đồng đội, ủy viên Ủy ban kiểm tra đoàn xã; Bí thư chi đoàn các thôn và các đồng chí đoàn viên tiêu biểu đại diện cho đoàn viên thanh niên trong toàn xã.
Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu, để lại những âm hưởng sâu sắc, hào hùng, thể hiện rộn ràng khí thế của tuổi trẻ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong suốt 90 năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức, động viên một lực lượng thanh niên hùng hậu, xung kích cách mạng. Cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Đông Thịnh luôn kế thừa và phát huy truyền thống đấu tranh cách mạng của các thế hệ thanh niên Việt Nam. Các phong trào “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”. Nhiều năm, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Thịnh được các cấp Đoàn đánh giá là đơn vị có thành tích xuất được tặng bằng khen, giấy khen. Tại buổi Lễ, các đại biểu đã nghe những phát biểu động viên tuổi trẻ xã nhà của các thế hệ cán bộ, lãnh đạo đoàn xã qua các thời kỳ và lời phát biểu cảm tưởng của đồng chí cán bộ đoàn đại diện cho đoàn viên, thanh niên trong toàn xã.
Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Doãn thị Thanh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Thịnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị: “Đoàn thanh niên phải đổi mới và mở rộng các hình thức sinh hoạt, học tập, không ngừng bồi dưỡng nâng cao nhận thức lý luận, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp cho đoàn viên, thanh niên; gắn các hoạt động của Đoàn, Hội, Đội với các nhiệm vụ chung của xã; thuờng xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên, thanh niên; tổ chức học tập, quán triệt sâu sắc Nghị quyết Đại hội lần thừ XIII của Đảng, nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXXVIII; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới và trong nước; xây dựng Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã nhà vững mạnh toàn diện, đủ sức đảm nhận vai trò nòng cốt trong phong trào thanh niên và Hội LHTN; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú; chú trọng nâng cao chất lượng đoàn viên; tổ chức Đoàn cần quan tâm đầy đủ và chủ động bồi dưỡng, rèn luyện và lựa chọn những cán bộ đoàn ưu tú, có đủ phẩm chất và năng lực để giới thiệu nguồn cán bộ cho Đảng, chính quyền, Mật trận Tổ quốc và đoàn thể các cấp”.
sinh đoàn 3.jpg
(Đ.c Doãn Thị Thanh - HUV, BT Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo)

Nhân dịp này, Đoàn xã Đông Thịnh đã tặng quà tri ân các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ đồng thời trao quà và hoa biểu dương các đồng chí Đoàn viên thanh niên tiêu biểu đã có thành tích trong xây dựng phong trào của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Đông Thịnh.
sinh đoàn 4.jpg
(Lãnh đạo địa phương tặng quà cho các đồng chí nguyên là Bí thư ĐTN qua các thời kỳ)

sinh đoàn 2.jpg

(Lãnh đạo địa phương tặng quà cho ĐVTN tiêu biểu)
sinh đoàn 1.jpgsinh đoàn 5.jpg

Đăng lúc: 26/03/2021 17:41:02 (GMT+7)

sinh đoàn 3.jpg
(Đ.c Doãn Thị Thanh - HUV, BT Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo)

sinh đoàn 4.jpg

sinh đoàn 2.jpg

(Lãnh đạo địa phương tặng quà cho ĐVTN tiêu biểu)
sinh đoàn 1.jpgsinh đoàn 5.jpg

Tin nóng

Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Quyết định về việc công bố danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND xã Đông Thịnh, khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026. Tổ bầu cử số 5: Thôn Đoàn kết
Quyết định về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND xã đông Thịnh khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2016. Tổ bầu cử số 4: Thôn Ngọc Lậu 1, Ngọc lậu 2
Quyết định về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND xã Đông Thịnh khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Tổ bầu cử số 3 - Thôn Đại Từ 2, Đại Từ 3.
Quyết định về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND xã Đông Thịnh khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Tổ số 2: Thôn Đại Từ 1
Quyết định về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã Đông Thịnh khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, tổ bầu cử số 1, thôn Đà Ninh
quyết định về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Đông Sơn, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 4, gồm tt Rừng Thông, xã đông Thịnh.
Xã Đông Thịnh tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3

Giải quyết tthc