Tin: Xã Đông Thịnh tổ chức lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Đăng lúc: 16:56:11 27/07/2020 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), tối ngày 26/7/2020, tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Đông Thịnh, Đảng ủy – Hội dồng nhân dân - Ủy ban nhân dân – Mặt trận tổ quốc xã long trọng tổ chức lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ.

Về dự buổi lễ có các đ/c là lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể, thôn trưởng, bí thư chi bộ,trưởng ban công tác mặt trận, thương bệnh binh, người có công, thân nhân gia đình liệt sỹ, các đồng chí đoàn viên, thanh niên, các em đội viên và đông đảo bà con nhân dân cùng đến dâng hương.
Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm, đại diện các đồng chí lãnh đạo, than nhân các gia đình liệt sỹ, bag con nhân dân và các em thanh thiếu nhi xã nhà nghiêng mình dâng hương, dâng hoa lên Đài tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ. Hàng trăm ngọn nến đã đồng loạt thắp sáng thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh cho tổ quốc.
Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc của xã nhà, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với các anh hùng liệt sỹ, những người đã "làm rạng rỡ dân tộc" như lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói. Bên cạnh đó, đối với thế hệ trẻ, đây còn là hoạt động có ý nghĩa to lớn nhằm giáo dục truyền thống, tư tưởng đạo đức cách mạng, bồi dưỡng lòng yêu nước và sống có lý tưởng cho các đ/c đoàn viên thanh niên và các em đội viên.
sinh.jpg

sinh 1.jpg

sinh 3.jpg
(Một số hình ảnh tại buổi lễ)