Rà soát hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã đủ điều kiện nhận hỗ trợ đầu thu truyền hình kỹ thuật số năm 2018

Đăng lúc: 15:09:01 03/07/2018 (GMT+7)

Thực hiện Công văn số 1007/UBND-VHTT ngày 18/6/2018 của UBND huyện Đông Sơn về việc tuyên truyền, tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ Đề án số hóa trên địa bàn huyện; Ngày 29/6/2018, UBND xã Đông Thịnh đã tổ chức hội nghị triển khai tới các thôn.

Tại hội nghị,UBND xã chỉ đạo đài truyền thanh đơn vị tổ chức biên soạn tin, bài thông tin, tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh nội dung thông tin đề án số hóa truyền hình. Thông tin về đối tượng được nhận hỗ trợ, điều kiện nhận hỗ trợ và phương thức hỗ trợ.
Trong hội nghị các thôn được triển khai rõ về quy trình thực hiện các bước rà soát, thống kê như thành lập BCĐ xã, các tổ rà soát tại thôn cũng như cần thực hiện.Thời gian thực hiện từ ngày 01- 11/7/2018 trên địa bàn toàn xã.
Xác định đây là nhiệm vụ cần triển khai khẩn trương nên Ủy ban nhân dân xã đề nghị BCĐ, các tổ rà soát nghiêm túc thực hiện để đảm bảo quyền lợi chính đáng của hộ nghèo, cận nghèo.
                                                                                  Lê Bá Vận