Ra quân dọn vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 12:27:14 11/10/2017 (GMT+7)

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2017 Ủy ban nhân dân xã Đông Thịnh phối hợp với huyện Đoàn Đông Sơn, trường phổ thông Đông Sơn I ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã.

Tham gia buổi rọn vệ sinh môi trường gồm ban chỉ đạo của xã, ban công tác mặt trận 10 thôn và 500 đoàn viên thanh niên của trường THPT Đông Sơn I.

Với khí thế khẩn trương, nhiệt tình và sôi nổi các em đoàn viên đã rọn sạch đẹp các đường làng, ngõ xóm, khuôn viên nhà văn hóa từ việc bốc rác, nhổ cỏ, nạo vét kênh mương.

Trong buổi dọn vệ sinh đại diện ban thường vụ huyện ủy, huyện đoàn Đông Sơn, BGH trường THPT Đông Sơn I đã về kiểm tra và ghi nhận kết quả  phối hợp, mong rằng huyện đoàn Đông Sơn, các trường phổ thông trên địa bàn huyện nói chung và trường Đông Sơn I nói riêng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để phối hợp tổ chức thực hiện công tác vệ sinh môi trường một cách tốt nhất, để xã đạt tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới.