Lễ nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 16:02:44 12/06/2019 (GMT+7)

Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2019, chiều 10-6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa phối hợp Hội Chữ thập đỏ, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Đông Sơn tổ chức buổi Lễ nhận đỡ đầu em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Đông Thịnh.

Em học sinh được nhận đỡ đầu đợt này là em Lê Thị Anh Thư, thôn Đại Từ 3, xã Đông Thịnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Em được Doanh nghiệp Hải Lam, xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa trợ cấp 500.000 đồng/tháng/em trong vòng một năm (từ tháng 6-2019- 5-2020).

hồng 3.jpg

(lãnh đạo xã Đông Thịnh phát biểu tại buổi lễ)

Tuy món quà giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ, tạo điều kiện cho em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện tốt để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Thanh Nhàn