Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an xã Đông Thịnh

Đăng lúc: 10:53:21 14/09/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 11/9/2020, tại hội trường xã Đông Thịnh diễn ra lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công an theo Công văn số 18, ngày 19/8/2020 của Huyện ủy Đông Sơn về việc chỉ đạo thành lập Chi bộ công an các xã, thị trấn. Tham dự buổi lễ có đồng Chí Doãn Thị Thanh – Huyện ủy viên, BT Đảng ủy, Đ.c Lê Huy Hòa, PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, công chức xã và bí thư các chi bộ.

Tại lễ công bố, sau nghi lễ chào cờ, Đảng ủy ax Đông Thịnh đã công bố Quyết định của BCH Đảng bộ xã Đông Thịnh về việc thành lập Chi bộ Công an với 3 đồng chí công an, Đồng chí Đỗ Hoàng Việt, trưởng công an xã được chỉ định làm bí thư chi bộ công an xã.
Đồng chí Doãn Thị Thanh – Huyện ủy viên, BT Đảng ủy thay mặt BCH Đảng bộ xã Đông Thịnh đã trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ đối với Chi bộ, Đồng chí chúc mừng Chi bộ Công an xã, chúc mừng đồng chí Đỗ Hoàng Việt – BTCB và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, mong muốn các đồng chí luôn đoàn kết, nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Nhân sự kiện có ý nghĩa, đánh dấu mốc quan trọng đối với Đảng bộ xã Đông Thịnh nói chung và lực lượng Công an nói riêng, Đảng ủy, UBND, MTTQ và các đoàn thể cùng các chi bộ và ban công an đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng.
Trước những tình cảm lớn lao và nhiệm vụ mới Đồng chí Đỗ Hoàng Việt – Tân bí thư chi bộ công an đã có bài phát biểu nhận nhiệm vụ xin hứa cố gắng đưa Chi bộ Công an trở thành một Chi bộ xuất sắc.
Sự kiện thành lập Chi bộ Công an xã là dấu ấn đánh dấu việc Đảng bộ xã Đông Thịnh có 10 Chi bộ trực thuộc trong đó có 7 chi bộ nông thôn, 2 chi bộ trường học và 1 chi bộ công an xã.
công bố.jpg
công bố 2.jpg
(các ban ngành đoàn thể và Chúc mừng chi bộ Công an)