Hội LHPN và Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Đông Thịnh chung tay chống dịch covid-19

Đăng lúc: 11:03:50 24/08/2020 (GMT+7)

Thực hiện hướng dẫn của Hội LHPN và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đông Sơn vê việc cài đặt ứng dụng app BlueZone và Smart Thanh Hóa góp phần kiểm soát tốt dịch covid-19, nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch COVID-19, hội LHPN và Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Đông Thịnh đã tiến hành phát khẩu trang, tờ rơi và hướng dẫn người dân cài đặt app BlueZone và Smart Thanh Hóa tại cổng chợ Đông Thịnh vào sáng ngày 24/8/2020.

Tại khu vực chợ Ban chấp hành hội LHPN và Đoàn viên thanh niên xã Đông Thịnh đã tiến hành cấp 500 khẩu trang y tế, 200 tờ rơi và cài đặt ứng dụng app BlueZone cho 105 điện thoại thông minh đồng thời hướng dẫn thực hành an toàn thực phẩm phòng chống dịch sar covi2, được bà con nhân dân nhiệt tình ủng hộ và cùng thực hành.
Ngoài nội dung trên hội LHPN và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Thịnh cũng đã có nhiều hình thức tuyên truyền và thực hiện chống dịch khác như may hơn 5000 khẩu trang y tế phát cho người dân địa phương, tham gia tuyên truyền lưu động phòng chống dịch…
Bằng những hoạt động tuyên truyền với nhiều hình thức đa dạng, phong phú hay những chiếc khẩu trang y tế được phát miễn phí đến tận tay người dân của Hội LHPN  và ĐVTN xã Đông Thịnh đã và đang thể hiện vai trò tích cực, đồng hành cùng cả hệ thống chính trị, góp phần cùng các cấp các ngành ngăn chặn dịch bệnh.
c lac1.jpg
em sinh1.jpg
(một số hình ảnh tại điểm hướng dẫn)