Đông Thịnh tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Đăng lúc: 11:06:45 31/05/2018 (GMT+7)

Năm 2018 với chủ đề “ATGT cho trẻ em” . Với quyết tâm đảm bảo trật tự ATGT trong năm 2018. Những ngày này lực lượng công an xã Đông Thịnh đã và đang tập trung thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn.

Theo đó để thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông theo chủ đề năm 2018, phấn đấu giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí: số vụ, số người chết, số người bị thương và không để xảy ra thương vong đối với trẻ em. UBND xã Đông Thịnh đã xây dựng kế hoạch nhằm đảm bảo trật tự ATGT năm 2018 với mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ và nhân dân về an toàn giao thông…
Bằng các biện pháp như tăng cường lực lượng kiểm tra kiểm, kiểm soát, xử lý các vi phạm trên toàn tuyến giao thông, thời gian qua ban an toàn giao thông của xã đã tổ chức ra quân trên tuyến đường Tỉnh lộ 517 và đường liên xã từ trường THPT Đông Sơn I đi Đông Văn với 60 người tham gia, đã tiến hành tháo dỡ 178 biển quảng cáo, 10 mái che và 25 cây xanh che khuất tầm nhìn. Đã tổ chức cho 190 hộ ký cam kết trong đó dọc hành lang đường 517 là 120 hộ, đường liên xã tiwf trường Đông Sơn I đi Cống Chéo là 70 hộ.
          Để tiếp tục kiềm chế, đẩy lùi tai nạ giao thông, hạn chế thấp nhất số vụ, số người chết, số người bị thương thời gian tới Công an Đông Thịnh nói riêng, cấp ủy chính quyền, MTTQ và các đoàn thể tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp công tác, tăng cường công tác tuyên truyền, phối hợp tuần tra kiểm soát, xử lý triệt để các hành vi vi phạm, từng bước lập lại trật tự an toàn giao thông trên địa bàn xã, đem lại oan toàn cho mỗi người dân đặc biệt là trẻ em khi tham gia giao thông.