Đảng bộ xã Đông Thịnh trao, tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Đăng lúc: 10:04:01 04/10/2017 (GMT+7)

Thực hiện điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và quy định số 45-QĐ/TW ngyaf 01 tháng 11 năm 2011 của Ban chấp hành Trung Ương về “Thi hành điều lệ Đảng và hướng dẫn của Huyện ủy Đông Sơn về việc trao tặng huy hiệu cho Đảng viên theo định kỳ.

Chiều ngày 03 tháng 10 năm 2017, Đảng bộ xã Đông Thịnh long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 53 Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đông Thịnh với tổng số tiền: 160.590.000 đồng.

Tại buổi lễ đồng chí Doãn Trọng Khanh – Thường vụ Đảng ủy đại diện cho ban chấp hành Đảng bộ xã đã đọc quyết định trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho Đảng bộ xã nhà.

Đồng chí Phạm Văn Dũng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu coi đây là sự ghi nhận và đánh giá cao của Đảng đối với sự phấn đấu liên tục trong hơn 45 năm qua dù có đồng chia đã mất.

Không khỏi xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng đồng chí Hạ Trọng Bân thay mặt cho 53 đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đã bày tỏ những tình cảm mà đồng chí đã được sinh hoạt tại Đảng bộ. Qua một thời gian dài gắn bó với Đảng bộ từ thời kỳ khó khăn nhất tất cả các Đảng viên đều cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, hoàn thành nghĩa vụ của một người Đảng viên. Đồng chí cúng khẳng định tất cả các Đảng viên dù ở cương vị nào cũng sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ và sự phát triển chung của đất nước.