Đảng bộ xã Đông Thịnh Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018

Ngày 06/07/2018 16:54:20

Đảng bộ xã Đông Thịnh vừa tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018 cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã.

Trong đợt này có 15 Đảng viên được trao huy hiệu Đảng trong đó Đảng viên 30 năm tuổi Đảng: 5 đồng chí;Đảng viên 40 năm tuổi Đảng: 02 đồng chí; Đảng viên 50 năm tuổi Đảng: 3 đồng chí; Đảng viên 55 năm tuổi Đảng: 01 đồng chí.
trao hh.jpg
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện cấp ủy xã Đông Thịnh đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.Việc trao tặng Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự của các cá nhân và chi bộ mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng. Mong muốn, các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy truyền thống, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Đồng thời, yêu cầu các Chi bộ trực thuộc và các đồng chí đảng viên trongtoàn Đảng bộ tiếp tục nỗ lực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đảng bộ xã Đông Thịnh Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018

Đăng lúc: 06/07/2018 16:54:20 (GMT+7)

trao hh.jpg