Đại hội Hội Truyền thống Trường sơn – đường Hồ Chí minh xã Đông Thịnh, lần thứ II

Đăng lúc: 10:09:16 22/07/2019 (GMT+7)

Đại hội Hội truyền thống Trường Sơn – đường Hồ Chí Minh xã Đông Thịnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng ngày 19 tháng 7 năm 2019!

Nhiệm kỳ qua, Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh xã Đông Thịnh đã bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Hội Truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh lần thứ nhất, thường xuyên tuyên truyền, giáo dục hội viên nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị; Gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tổ chức hội trong nhiệm kỳ qua thường xuyên thăm hỏi, động viên, trợ giúp các hội viên ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn. Trong phong trào xây dựng nông thôn mới, các gia đình hội viên đã hiến đất, hiến ngày công và tiền mặt để xây dựng, mở rộng các công trình giao thông. Có 90% gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa, gia đình kiểu mẫu.
ts3.jpg
(Chương trình văn nghệ chào mừng đại hội)

Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo hội cấp trên cũng như lãnh đạo địa phương ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà hội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Để phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của hội trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo cấp trên mong muốn Hội bám sát tôn chỉ, mục đích và Điều lệ hội, tăng cường đổi mới nội dung và hình thức trong việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống Trường Sơn cho thế hệ trẻ. Tiếp tục huy động, khai thác tiềm năng của Hội viên và huy động hiệu quả sự ủng hộ của xã hội để làm tốt các hoạt động tình nghĩa. Tiếp tục vận động hội viên giúp nhau phát triển kinh tế, tích cực tham gia các phong trào của địa phương, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội truyền thống Trường Sơn – đường Hồ Chí Minh xã Đông Thịnh nhiệm kỳ 2019-2024. Và bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội cấp huyện.