Kỳ họp bất thường Hội đồng nhân dân xã Đông Thịnh khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

Đăng lúc: 18:38:59 04/06/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 04 tháng 6 năm 2020, HĐND xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn vừa tổ chức Kỳ họp thứ 11 – kỳ họp bất thường để miễn nhiệm và bầu các chức danh Chủ tịch HĐND, phó chủ tịch HĐND, ủy viên UBND xã, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự Kỳ họp có 19 đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã đã dân chủ thảo luận và thống nhất thông qua các Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu bổ sung Chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch HĐND, Ủy viên Ủy ban nhân dân, miễn nhiệm các chức danh Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân, Ủy viên Ủy ban nhân dân.
hdnd.jpg
              Với tinh thần trách nhiệm, công khai, minh bạch, hội đồng nhân dân xã đã làm tốt những công việc đã đề ra, đồng chí Doãn Thị Hồng - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã , đồng chí Nguyễn Thị Thu được bầu làm Phó chủ tịch HĐND khóa XIXvà đồng chí Đỗ Hoàng Việt- Trưởng công an xã được bầu làm Ủy viên Ủy ban nhân dân nhiệm kỳ 2016-2021.
             Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Doãn Thị Hồng thay mặt các đồng chí vừa được Hội đồng nhân dân tín nhiệm hứa: Trên cương vị mới, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng, trí tuệ cùng với tập thể HĐND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương.