Đại hội Hội cựu thanh niên xung phong xã Đông Thịnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp!

Đăng lúc: 11:11:32 19/06/2020 (GMT+7)

Sáng 18/6/2020, xã Đông Thịnh long trọng tổ chức Đại hội Hội Cựu Thanh niên xung phong lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Có toàn thể các hội viên là đại biểu chính thức trên toàn xã về tham dự Đại hội. Cùng đến dự Đại hội còn có đồng chí Nguyễn Mậu Nam - Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện Đông Sơn, đồng chí Doãn Thị Thanh – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Dương Văn Dũng – PCT UBND xã Đông Thịnh.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, sự giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể và của Hội cấp trên, Hội Cựu Thanh niên xung phong xã Đông Thịnh luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Hội luôn vận động hội viên tích cực học tập và làm theo “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và học tập các chính sách, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia bảo vệ Đảng, chính quyền và giữ gìn an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội. Hầu hết cán bộ, hội viên đều gương mẫu đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng ở địa phương.
          Hội luôn tích cực động viên cán bộ, hội viên Cựu Thanh niên xung phong đoàn kết giúp đỡ nhau trong tình đồng đội như: tổ chức thăm viếng hội viên khi ốm đau, gây quỹ vì nghĩa tình đồng đội,..Hàng tháng, các chi hội luôn giữ chế độ sinh hoạt định kỳ, với nội dung sinh hoạt phong phú và đa dạng, nhằm thông tin kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với Hội viên.
         Qua hơn một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, dân chủ, đoàn kết nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 7 đồng chí;họp phiên thứ nhất của Ban chấp hành khóa mới đã họp phiên thứ nhất bầu ra đồng chí Lê Thị Hằng là Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong xã Đông Thịnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.