Tăng cường công tác quốc phòng - an ninh, giữ vững ổn định chính trị

Đăng lúc: 14:58:07 26/05/2015 (GMT+7)

Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, nâng cao ý thức cảnh giác đấu tranh làm thất bại âm mưu “Diễn biến hòa bình - bạo loạn lật đổ” của địch, giữ vững an ninh, ổn định chính trị. Thực hiện tốt Pháp lệnh dân chủ, không để xảy ra điểm nóng. Thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự địa phương và chính sách hậu phương quân đội. Thực hiện nghiêm túc chương trình quốc gia phòng chống tội phạm, phòng chống Ma túy. Cũng cố lực lượng công an, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, tổ chức trực, tuần tra thường xuyên sẵn sàng chấn áp các loại tội phạm. Nâng cao chất lượng hoạt động của tổ ANTT, phát động quần chúng tham gia phòng chống tội phạm.

Nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước trên lĩnh vực an ninh, không để vụ việc nghiêm trọng xảy ra, giảm tối đa các vụ việc thông thường, kiên quyết đẩy lùi không còn TNXH như cờ bạc, lô đề. Tăng cường công tác tuyên truyền pháp luật, tổ chức tốt các hoạt động thanh tra, kiểm tra, giải quyết dứt điểm đơn thư khiếu nại, tố cáo tạo môi trường lành mạnh, ổn định cho phát triển.